Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Hoạt động của lãnh đạo
Thứ 3, Ngày 13/03/2018, 16:00
Lễ công bố hoạt động chính thức của Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/03/2018

Sáng ngày 13/03/1018, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố hoạt động chính thức của Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh tại địa chỉ số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự lễ công bố, có Lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh và Đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, Ngành tỉnh, cùng Báo, đài đưa tin tham dự.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo hoạt động của Trung tâm Hành chính công, đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh cho đồng chí Trương Văn Hùng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

23.jpg

Đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh cho đồng chí Trương Văn Hùng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đại diện Trung tâm Hành chính công, đồng chí Trương Văn Hùng thông qua cơ cấu tổ chức và quy chế hoạt động của trung tâm và thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông vào ngày 15/03/2018 Trung tâm Hành chính công tỉnh sẽ chính thức đi vào hoạt động với 564 thủ tục hành chính cấp tỉnh của 08 sở: Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Lao động – Thương binh và Xã hội, Giao thông vận tải, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tài nguyên Môi trường và Tư pháp sẽ được đưa vào giải quyết tại Trung tâm cho cá nhân, tổ chức.

6af62979eac3059d5cd2.jpg

Sau buổi Lễ công bố, đại biểu và khách mời được hướng dẫn tham quan các khu vực làm việc của Trung tâm Hành chính công. Và tại phòng họp của Trung tâm, đại diện của 08 Sở và Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Trung tâm hành chính công tỉnh trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh với các sở, ngành, đơn vị có liên quan trong việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC cho cá nhân, tổ chức.

Việc công bố Trung tâm Hành chính công tỉnh đã góp phần tạo thuận lợi cho người dân trong việc tìm hiểu thủ tục hành chính, các thủ tục hành chính liên thông, người dân cũng được hướng dẫn tận tình tại Trung tâm giúp giảm thiểu đến mức tối đa thời gian của người dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương.

Lượt người xem:  Views:   235
Chia sẻ:
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin quảng bá
  ​ ​ ​
​​​
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 281/GP-TTĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30/8/2017 hiệu lực 10 (mười) năm.
Ban Biên tập website Tây Ninh, Email:toweb@tayninh.gov.vn.
Cơ quan quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh.
Địa chỉ: 136 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
Điện thoại: 0276.3822469