Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 3, Ngày 17/12/2019, 17:00
Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trên Báo Tây Ninh năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/12/2019
Chiều ngày 17/12/2019 tại hội trường Thành ủy Thành phố Tây Ninh, Sở Tư Pháp tổ chức Hội nghị tổng kết các cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật trên Báo Tây Ninh năm 2019.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư Pháp; Ông Phạm Văn Đặng Phó trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các sở ngành, lãnh đạo các phòng Tư Pháp các huyện, thành phố.

tongket-timhieupl.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Nam phát biểu khai mạc hội nghị

Theo ông Nguyễn Hoàng Nam, trong những năm qua Sở Tư pháp cũng đã chủ động triển khai và tổ chức nhiều hoạt động trong công tác tuyên truyền phổ biển giáo dục pháp luật với các nội dung thiết thực, phong phú cũng đã góp phần quan trọng trong việc đưa pháp luật đến với toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn của tỉnh. Trong năm 2019, Sở cũng phối hợp với Tòa Án nhân dân tỉnh, Ban An toàn Giao thông tỉnh và Báo Tây Ninh tổ chức 10 cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật hàng tháng và 04 cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ hàng quý. Đã tiếp tục tạo nên một kênh tuyên truyền pháp luật rộng rãi đến với cán bộ và nhân dân trên địa bàn tỉnh thu hút đông đảo cán bộ công chức viên chức người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia, hưởng ứng các cuộc thi. Hội nghị nhằm tôn vinh khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc, nổi trội, vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi.

Trong hội nghị tổng kết, Ban Tổ chức cũng báo cáo kết quả cuộc thi, trong đó có những đánh giá kết quả đạt được cũng như các mặt hạn chế và đưa ra những phương hướng triển khai thực hiện trong thời gian tới. Ông Nguyễn Hoàng Nam cũng mong các đơn vị tiếp tục phối hợp hỗ trợ Sở Tư pháp tổ chức các cuộc thi, hội thi tìm hiểu pháp luật trong thời gian tới. Công chức, viên chức, người lao động, tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục tích cực tham gia các cuộc thi sau.

tongket-timhieupl1.jpg

Ông Phạm Văn Đặng trao giải nhất cho các thí sinh đạt giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật” hàng tháng

tongket-timhieupl2.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Nam trao giải nhất cho các thí sinh đạt giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ”

tongket-timhieupl3.jpg

Giải người cao tuổi nhất tham gia dự thi

Tại hội nghị cũng đã trao tặng giấy khen cùng quà tặng cho 46 cá nhân đạt giải các cuộc viết “Tìm hiểu pháp luật” hàng tháng và “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ” hàng quý trên Báo Tây Ninh năm 2019.

Duy Dương

Lượt người xem:  Views:   39
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.