Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 08:00
Tây Ninh họp mặt lãnh đạo tỉnh với các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/01/2020 | Mộng Tâm
Sáng ngày 15/01/2020, Tây Ninh tổ chức họp mặt lãnh đạo tỉnh với các cơ quan báo chí mừng xuân Canh Tý năm 2020. Đến dự có đồng chí Phạm Viết Thanh - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng các lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Hopmatcoquanbaochi-1.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh phát biểu tại buổi họp mặt

Trong năm 2019, Báo Tây Ninh đã xuất bản 203 kỳ báo thường với số lượng phát hành bình quân l4.564 tờ/kỳ. Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh đưa 6.590 tin, bài, phóng sự, 648 chuyên mục, 692 chương trình văn nghệ - giải trí. Các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm, các sự kiện cùng các hoạt động, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, các thông tin đăng tải được đông đảo bạn đọc quan tâm. Trong năm không để xảy ra sai sót về mặt nội dung, đảm bảo đúng định hướng tuyên truyền.

Hopmatcoquanbaochi-2.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh ghi nhận biểu dương sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh luôn đồng hành cùng tỉnh trong suốt thời gian qua, nhất là tham gia tích cực vào các hoạt động tuyên truyền góp phần cho sự phát triển của tỉnh Tây Ninh, các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh, thông tin những định hướng phát triển lớn của tỉnh, bức xúc của xã hội để cấp ủy, chính quyền có giải pháp điều chỉnh, kịp thời tháo gỡ nhằm tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần định hướng cho người dân hiểu đúng và chấp hành pháp luật.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh luôn luôn xứng đáng là cơ quan báo chí cách mạng Việt Nam, vì sự phát triển của từng địa phương và cả nước.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải tác phẩm báo chí chất lượng cao và khai mạc triển lãm Báo Xuân Canh Tý 2020.

Dưới đây là các tác giả đạt giải thưởng cao trong các tác phẩm báo chí.​

Hopmatcoquanbaochi-3.jpg

Hopmatcoquanbaochi-4.jpg

Hopmatcoquanbaochi-5.jpg

Hopmatcoquanbaochi-6.jpg

Mộng Tâm​Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.