Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Chủ Nhật, Ngày 28/06/2020, 20:30
Triển lãm các điểm đến nổi bật và các đặc sản của địa phương vùng Đông Nam bộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/06/2020 | XV
Trong khu vực tổ chức Hội nghị liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ, ngày 28/6/2020, tại khách sạn Sunrise (Tây Ninh), các tỉnh, thành tham gia hội nghị tổ chức triển lãm, giới thiệu các tour du lịch, các điểm đến nổi bật và các đặc sản của địa phương.

Tại đây, Sở Văn hóa, Thể thao và du Lịch Tây Ninh giới thiệu đến các đại biểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như núi Bà Đen, Tòa thánh Cao đài; Căn cứ Trung ương cục miền Nam, Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát; các khách sạn, nơi lưu trú đảm bảo chất lượng, đặc sản Tây Ninh (muối ớt, mãng cầu Bà Đen…). Khu vực triển lãm của Tây Ninh thu hút khá nhiều đại biểu đến tham quan, tìm hiểu.

Ngoài ra, khu vực triển lãm của Thành phố Hồ Chí Minh cũng thu hút đại biểu với việc tra cứu các địa điểm du lịch trên phần mềm máy tính hiện đại. Tỉnh Bình Phước mang đến triển lãm bộ đàn đá thật độc đáo được nghệ nhân trình diễn ngay tại chỗ…Hơn 10 gian hàng ẩm thực do các ban, ngành thị xã Hòa Thành thực hiện tạo sự thích thú, ấn tượng đối với du khách. Có đại biểu cho rằng đây là những ẩm thực chay tuyệt vời mà họ được trải nghiệm.

Một số hình ảnh tại triển lãm do phóng viên ghi nhận được:Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm và tham quan triển lãmKhu vực triển lãm của một số tỉnh.


Các gian hàng ẩm thực được trưng bày đẹp mắt

 

XV

Lượt người xem:  Views:   36
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.