Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Văn hoá xã hội
Thứ 6, Ngày 15/05/2020, 18:00
Ngày hội Thầy Thuốc trẻ làm theo lời Bác
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/05/2020
Trong khuôn khổ Hành trình Vì một Việt Nam khỏe mạnh, sáng ngày 15/5, tại Trạm y tế phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thị xã Hòa Thành và Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ Thị xã Hòa Thành tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” với chủ đề “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc ngày hội

Đến tham dự có anh Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh; bác sĩ Huỳnh Trần Công Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh; đồng chí Đinh Thị Loan Phương - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Hòa Thành.


Các thành viên Câu lạc bộ Thầy Thuốc trẻ Thị xã Hòa Thành khám bệnh cho người cao tuổi


Anh Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh trao quà cho người cao tuổi đến khám bệnh

Tại đây, 100 đối tượng là người cao tuổi thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng một phần quà (gồm 5 kg gạo, dầu ăn, hạt niêm, 50 quả trứng gà, trà và 10 cái khẩu trang vải). Tổng kinh phí của đợt này là hơn 30 triệu đồng từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Được biết, Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thuộc Cuộc vận động “Thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là cuộc vận động lớn của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, bao gồm chuỗi các hoạt động trọng tâm và xuyên suốt trong công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ, thu hút đông đảo hội viên và các tầng lớp thanh niên tham gia với tinh thần tình nguyện cao vì sức khỏe cộng đồng.

Hoàng Giang

Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.