Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Tây Ninh

 
 

 
Để hoàn thành tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm, trong quý II/2017 tập trung vào một số nhiệm vụ cụ thể như sau: 

  
Sáng ngày 4/4/2017, bà Mary Tarnowka – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Tây Ninh. 

  
Chiều 20.4, tiếp tục đợt khảo sát thực hiện quy hoạch phát triển du lịch, lãnh đạo HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND Tp.Tây Ninh xung quanh vấn đề phát triển du lịch trên địa bàn thành phố. 

  
Để kịp thời kiểm tra, chấn chỉnh các sai phạm trong hoạt động khai thác khoáng sản cát trong hồ Dầu Tiếng, ngày 20/4/2017, UBND tỉnh có văn bản số 1003/UBND-KTN yêu cầu các sở, ngành chức năng tỉnh, UBND các huyện: Dương Minh Châu, Tân Châu, các đơn vị doanh nghiệp khai thác cát trong hồ Dầu Tiếng tạm ngưng tất cả hoạt động khai thác cát trong lòng hồ Dầu Tiếng (Khai thác, chế biến và kinh doanh) kể từ ngày 24/4/2017 để phục vụ công tác kiểm tra tổng thể các hoạt động khai thác cát trong hồ Dầu Tiếng cho đến khi UBND tỉnh có thông báo về thời gian hoạt động trở lại. 

  
Nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật và xử lý các hành vi vi phạm chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN tại các đơn vị sử dụng lao động, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tổng hợp danh sách các đơn vị, doanh nghiệp có số tiền nợ BHXH, BHYT, BHTN từ 03 tháng trở lên tính đến hết tháng 3/2017 gửi đến các Sở, Ngành. 

  
Vào lúc 7 giờ sáng ngày 23.4, đồng loạt 58 điểm bỏ phiếu tại các ấp, khu phố của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã khai mạc cuộc bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2017-2019. 

  
Ngày 21.4, Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác xây dựng và triển khai chiến lược phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh giữa UBND tỉnh với Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY) và Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ (KTNNHC). 

  
Nhiều năm qua, huyện Bến Cầu đã xây dựng được 5 trạm bơm điện phục vụ nước sản xuất cho nông dân, gồm trạm bơm Bến Đình, Long Hưng, Long Thuận, Long Khánh và Long Phước A. 

  
Buổi họp mặt truyền thống Trường Nội trú Trường Hoàng Lê Kha (HLK) giai đoạn 1962-1990, lần 6 năm 2017 diễn ra vào hôm 22.4, tại Hội trường Tỉnh ủy. 

  
Ngày 18.4, Ban Liên lạc truyền thống Đoàn 180 An ninh vũ trang miền Nam tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 16 tại khu Di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, thuộc xã Tân Lập, huyện Tân Biên. 

  
Sáng 21.4, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới giai đoạn 2017-2021” trên địa bàn tỉnh. 

  
Sáng 21.4, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới giai đoạn 2017-2021” trên địa bàn tỉnh. 

  
Ngày 18.4, Ban Liên lạc truyền thống Đoàn 180 An ninh vũ trang miền Nam tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 16 tại khu Di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, thuộc xã Tân Lập, huyện Tân Biên. 

  
Lái xe trong tình trạng đã uống rượu, bia là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vụ tại nạn giao thông hiện nay, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kéo giảm các vụ tai nạn giao thông có nguyên nhân do người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia tham gia giao thông.  

  
Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh, việc thực hiện giao dịch Bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử là một trong những điểm nhấn trong công tác cải cách thủ tục hành chính của BHXH tỉnh tạo thuận lợi cho các đơn vị, doanh nghiệp khi giao dịch.  

  
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, việc nắm bắt thông tin nhanh chóng nhằm giúp các cấp lãnh đạo ra các quyết định kịp thời trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đối với các cơ quan quản lý nhà nước là hết sức quan trọng. Trước nhu cầu đó, năm 2015, UBND tỉnh đã giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh triển khai phần mềm báo cáo kinh tế xã hội cho tỉnh. 

 
Ảnh
Video
KHẢO SÁT
Cổng thông tin điện tử mới có những thay đổi gì ?
Thông tin quảng bá​​​
​ ​​
​​​​​​
Các tuyến xe buýt
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 87/GP-TTĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 27/4/2010​ (hiệu lực đến ngày 26/04/2017).
Ban Biên tập website Tây Ninh, Email: toweb@tayninh.gov.vn.
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh.
Địa chỉ: 006 đường Trần Quốc Toản, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
Điện thoại: 066.3828888