Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tuyên truyền
Thứ 6, Ngày 19/05/2017, 09:00
UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 – Bình Điền lần XI năm 2017
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/05/2017 | KGVX
Ngày 18/5/2017 tại khách sạn Sunrise, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 – Bình Điền lần XI năm 2017.

Tham dự Hội nghị có ông Đoàn  Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh; ông Ngô Văn Đông  Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám  đốc Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền; ông Nguyễn Thanh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan giúp việc Tỉnh ủy, các tổ chức chính trị xã hội; Ban Tổ chức địa phương giải, các Tiểu ban giúp việc; đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố; các tổ chức, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 – Bình Điền lần XI năm 2017 đã để lại ấn tượng với người hâm mộ trong và ngoài tỉnh. Việc đăng cai tổ chức giải đấu thể thao mang tầm quốc tế cũng là dịp Tây Ninh quảng bá hình ảnh con người, quê hương Tây Ninh đến với cộng đồng quốc tế.   

Tại Hội nghị ông Ngô Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám  đốc Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền thay mặt Ban Tổ chức giải Trung ương đã đánh giá cao những kết quả đạt được, đây được xem là một giải thành công nhất trong 11 lần tổ chức giải, ông Đông cũng đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo của tỉnh và sự cổ vũ nhiệt tình của người của người dân Tây Ninh đã giúp cho giải thành công tốt đẹp và mong muốn tương lai gần Tây Ninh có đội bóng chuyền nữ phục vụ người dân tỉnh nhà.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng Ban Tổ chức địa phương giải đã đánh giá cao trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ được giao và nêu ra những hạn chế trong một số khâu trong công tác tổ chức giải và một số phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện cho các sự kiện do tỉnh đăng cai.

hinh3.jpg

Ông Nguyễn Thanh Ngọc Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh các doanh nghiệp.

Cũng tại hội nghị, 29 tập thể, 77 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải đã được nhận bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh.

KGVX

Lượt người xem:  Views:   174
Chia sẻ:
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin quảng bá
  ​ ​ ​
​​​
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 281/GP-TTĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30/8/2017 hiệu lực 10 (mười) năm.
Ban Biên tập website Tây Ninh, Email:toweb@tayninh.gov.vn.
Cơ quan quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh.
Địa chỉ: 136 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
Điện thoại: 0276.3822469