Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện
Thứ 5, Ngày 18/05/2017, 17:00
Tây Ninh tổ chức kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/05/2017 | MN
Ngày 18/5/2017, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh tổ chức kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2017.

Tham dự buổi họp mặt có bà Phạm Thị Lan Hương, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, bà Dương Thị Thu Hiền, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh, đại diện đơn vị thành viên thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh; doanh nghiệp, cá nhân điển hình có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ…

Tại buổi họp mặt bà Phạm Thị Lan Hương, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã nêu lên những thành tựu nổi bật của ngành khoa học và công nghệ của tỉnh trong thời gian qua. Trong đó, có các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao kết quả các đề tài nghiên cứu gắn nhu cầu thực tế của từng địa phương; ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh đã hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà sáng chế, tác giả có các giải pháp hữu ích tham gia hội thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật tỉnh.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh vì đã có thành tích xuất sắc đạt giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2016; 3 tập thể gồm: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương Mại Công Nghệ Vận Tải Hùng Duy; Công ty Cổ phần xi măng FICO Tây Ninh; Công Ty Cổ Phần Cao Su Tân Biên  vì đã thành tích xuất sắc đạt giải Bạc Chất lượng quốc gia năm 2016.

hmkhcn.jpg

Bà Phạm Thị Lan Hương, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.

Ban Tổ chức cũng đã trao Bằng  khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, vì đã có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng về lãnh đạo Công nghệ thông tin và an toàn thông tin (CIO/CSO) tiêu biểu của khu vực Đông Nam Á năm 2015 và 4 cá nhân gồm: em Trần Kim Cương, em Tấn Văn Đạt học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ, em Nguyễn Trương Vĩnh Thuyên; em Đặng Nguyễn Duy Nam, học sinh trường THPT Tây Ninh vì đã có thành tích xuất sắc đạt giải ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia học sinh trung học năm học 2016-2017 khu vực phía Nam.

hmkhcn2.jpg

Bà Dương Thị Thu Hiền, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tây Ninh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

Cũng tại buổi họp mặt, Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ cho bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Trưởng phòng Văn hóa, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Khoa học và Công nghệ tỉnh.

MN

Lượt người xem:  Views:   229
Chia sẻ:
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin quảng bá
  ​ ​ ​
​​​
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Số giấy phép: 281/GP-TTĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30/8/2017 hiệu lực 10 (mười) năm.
Ban Biên tập website Tây Ninh, Email:toweb@tayninh.gov.vn.
Cơ quan quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh.
Địa chỉ: 136 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.
Điện thoại: 0276.3822469