Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức

Tin Tức
Thứ 3, Ngày 16/10/2018, 17:00
Thành phố Tây Ninh tập huấn công tác hòa giải năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/10/2018 | Nhật Quang
Sáng ngày 16/10, UBND Thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác hòa giải và kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018 cho 170 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường, xã, công chức tư pháp phường, xã và cán bộ làm công tác hòa giải ở cơ sở, tuyên truyền viên pháp luật phường, xã. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

IMG_20181016_155007 V.jpg

Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Trưởng Phòng phổ biến giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp tỉnh tập huấn các kỹ năng công tác tuyên truyền miệng pháp luật

Tại buổi tập huấn, các cán bộ làm công tác hòa giải và tuyên truyền viên pháp luật phường, xã được nghe các báo cáo viên Phòng Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp Tỉnh tập huấn, hướng dẫn một số kỹ năng tuyên truyền miệng pháp luật như: tuyên truyền phải gây thiện cảm cho người nghe, tạo sự hấp dẫn, gây ấn tượng trong khi nói, bảo đảm các nguyên tắc sư phạm trong tuyên truyền miệng, sử dụng phương pháp thuyết phục bằng cách chứng minh, giải thích và phân tích, kết luận những vấn đề đã tuyên truyền, và các bước tổ chức một buổi tuyên truyện đạt hiệu quả.

Đồng thời, các đại biểu còn được nghe triển khai một số nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở năm 2015. Nguyên tắc tổ chức, hoạt động hòa giải ở cơ sở, quyền và nghĩa vụ của hòa giải viên, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong hoạt động hòa giải ở cơ sở và các văn bản có liên quan đến công tác hòa giải…

Qua tập huấn, nhằm nâng cao các kỹ năng tuyên truyền và nghiệp hòa giải cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật và cán bộ làm công tác hòa giải ở cơ sở, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tuyên truyền pháp luật và hòa giải ở Thành phố trong thời gian tới.

Nhật Quang

Lượt người xem:  Views:   89
Chia sẻ:
Share:
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Loại bài viết

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nội dung

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH TÂY NINH
Giấy phép: 01/GP-TTĐT, cấp ngày 24 tháng 01 năm 2019.
Cơ quan chủ quản:  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh
Địa chỉ: 136 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0276. 3822233 - Fax: 0276. 3827290 - Email: toweb@tayninh.gov.vn.