Lãnh đạo UBND tỉnh thăm các đơn vị ngày làm việc đầu năm mới

Thứ hai - 03/02/2025 15:08 13 0
Ngày 03/02/2025, lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết tại một số cơ quan, đơn vị nhân ngày làm việc đầu năm mới Ất Tỵ 2025.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc đến thăm tập thể Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những kết quả Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh đã đạt được trong năm qua. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau khi hợp nhất, 2 đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ thông tin, tuyên truyền đến người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thăm và chúc Tết tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc thăm và chúc Tết tập thể Báo Tây Ninh

Cũng trong ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh đã đến thăm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Ngoại vụ; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Tây Ninh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh thăm và chúc Tết tập thể Sở Thông tin và Truyền thông

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2024; công tác đảm bảo chuẩn bị trước tết và thực hiện nhiệm vụ trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Trong đó, các cơ quan, đơn vị đã triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của tỉnh về tổ chức Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh thăm và chúc Tết tập thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Qua báo cáo của các sở, ban, ngành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh đánh giá cao sự chủ động phối hợp giữa các ngành trong việc thực hiện tổ chức đón tết Nguyên đán Ất Tỵ trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần chủ động, gương mẫu đi đầu, tập trung thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2025. Trong đó, tập trung hoàn thành sắp xếp, tinh gọn, kiện toàn cơ quan, tổ chức hành chính; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh thăm và chúc Tết tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu xuân mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Thanh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới với cán bộ, công chức, người lao động Sở Y tế tỉnh Tây Ninh

LN-VK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây