Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận hai món ăn “Bánh canh Trảng Bàng” và "Bánh tráng phơi sương” của tỉnh Tây Ninh vào TOP 100 món ăn ẩm thực, đặc sản tiêu biểu của Việt Nam (2011-2016) theo bộ tiêu chí công bố giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam tại Quyết định số 052/KLVN-TOP/2016 ngày 22/12/2016.
Ảnh minh họa.
Theo đó, “Bánh canh Trảng Bàng” và
Bánh tráng phơi sương” là hai loại bánh này làm từ bột gạo và được làm ra từ
đôi bàn tay khéo của các người thợ. Đây là món ăn no và có thể ăn chơi và được
các gia đình chọn làm thức ăn tạo không khí vui vẻ bên gia đình và bạn bè.
KGVX