Kết quả vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH May mặc FIRST TEAM Việt Nam

Thứ tư - 21/12/2016 16:00 30 0
Ngày 07/12/2016, Sở Y tế ban hành Báo cáo số 88/BC-SYT về tình hình điều tra vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH May mặc FIRST TEAM Việt Nam.

Theo đó, vào ngày 25, 26/11/2016, tại Công ty TNHH May mặc FIRST TEAM Việt Nam thuộc Khu Công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, có 148 công nhân nhập viện với biểu hiện choáng váng, đau bụng, buồn nôn, có một số bị đau đầu và nôn, không sốt, không tiêu chảy, nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm.

UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Trảng Bàng khẩn trương tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc nêu trên. Sở Y tế đã tiến hành lấy mẫu lưu thức ăn, mẫu bệnh phẩm của công nhân và nước uống để xét nghiệm, đồng thời đo đạc các chỉ số môi trường làm việc (nhiệt độ, thông gió, độ ẩm), điều tra tình hình làm việc của Công ty và kết luận đây không phải là vụ ngộ độc thực phẩm và không liên quan đến yếu tố môi trường lao động.

Hiện tại, sức khỏe của 148 công nhân đã ổn định, được xuất viện và đi làm bình thường.

                                                                                       KGVX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây