Thành viên đoàn liên ngành kiểm tra hạn sử dụng thực phẩm tại một cơ sở kinh doanh.
Tại cơ sở sản xuất mì tươi ở phường II do bà Trần Thị Hạnh làm chủ, sau khi tến hành kiểm tra đoàn đã yêu cầu cơ sở phải dừng hoạt động để khắc phục một số lỗi, như: Điều kiện vệ sinh, hoàn thiện đủ các giấy phép theo quy định... thì mới được tiếp tục sản xuất. Đoàn cũng đã nêm phong dụng cụ sản xuất và giao cho Trạm y tế Phường II kiểm tra, giám sát.
Kiểm tra tại quán ăn Đông Ba (phường III), đoàn liên ngành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở, do lỗi vi phạm tại Điểm b, Khoản 1, Điều 20 (không để riêng thực phẩm sống và thức ăn chín) Nghị định 178/2013/NĐ-CP. Đoàn cũng yêu cầu cơ sở tự tiêu hủy một số mặt hàng như lạp xưởng, nem nướng không rõ nguồn gốc.
Đoàn kiểm tra cũng nhắc nhở hộ kinh doanh Phố Biển (phường III) về hạn sử dụng nguyên liệu chế biến, đồng thời yêu cầu cơ sở tiêu hủy một số sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Theo Báo Tây Ninh Online