Ảnh 1: Toàn bộ khoang hành khách, phòng vệ sinh, bếp…trên máy bay đều được vệ sinh khử trùng. Các nhân viên vệ sinh được bảo hộ bằng khẩu trang kháng khuẩn, găng tay hai lớp và mũ.
Ảnh 2: Với quy trình vệ sinh, có 03 loại khăn vệ sinh được dùng. Khăn trắng vệ sinh các bề mặt khoang hành khách, hành lý; Khăn vàng vệ sinh nhà bếp và Khăn hồng vệ sinh toilet.
Ảnh 3: Nhân viên vệ sinh sử dụng hóa chất Netbiokem DSAM, một dung dịch khử trùng chuyên dụng được nhà sản xuất Airbus và Boeing chấp thuận để vệ sinh vật dụng cũng như bề mặt nội thất trên máy bay.
Ảnh 4, 5, 6, 7: Việc vệ sinh được tập trung đặc biệt các vật dụng, vị trí khách tiếp xúc bằng tay như bàn ăn, thanh để tay, màn hình giải trí, tai nghe…
Ảnh 8, 9: … đến nút bấm vòi nước, bồn rửa mặt, bếp…
Ảnh 10: Xe phục vụ hành khách hạn chế di chuyển cũng được vệ sinh khử trùng bằng Chloramin B.
Ảnh 11: Khử trùng lan can, mui che ống lồng xe thang – vị trí hàng trăm khách tiếp xúc trên chuyến bay mỗi ngày.
Ảnh 12: Mỗi ngày Vietnam Airlines vệ sinh hàng chục tàu bay nội địa ngay sau khi hạ cánh. Mỗi tàu bay được vệ sinh khử trùng trong 20-30 phút, tùy độ lớn, trước khi đưa trở lại khai thác.