Thông tin kinh tế trong tỉnh

Thứ tư - 07/11/2018 15:00 268 0
* Nguồn vốn Trái phiếu Chính phủ năm 2012 hỗ trợ cho Tây Ninh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản là 143,25 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm thực hiện được gần 35 tỷ đồng- đạt gần 25% kế hoạch. Trong đó giải ngân được gần 39 tỷ đồng- đạt hơn 27% kế hoạch năm.

 

Giao dịch tại Chi nhánh Ngân hàng NN-PTNT Tây Ninh

* Theo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đến cuối tháng 6 năm 2012, tổng dư nợ cho vay thuộc hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đạt 15.757 tỷ đồng- tăng 4% so với đầu năm và tăng gần 8% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó dư nợ trung, dài hạn tăng 6,5% so với cùng kỳ.

* Theo Chi cục Kiểm lâm, trong 6 tháng đầu năm, tổng số vụ vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng trên địa bàn tỉnh là 141 vụ- tăng 13 vụ so với cùng kỳ. Trong đó số vụ vi phạm về vận chuyển lâm sản trái phép xảy ra 35 vụ- giảm hơn cùng kỳ 14 vụ.

* Trong 6 tháng đầu năm 2012, Tây Ninh thực hiện thu thuế xuất nhập khẩu được hơn 183 tỷ đồng- đạt 61% kế hoạch cả năm và tăng hơn cùng kỳ 20,66%. Đây là nguồn thu ngân sách trong 6 tháng qua đạt tỷ lệ cao nhất so với các nguồn thu khác trên địa bàn tỉnh.

(Theo BTNO)

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây