UBND tỉnh chỉ đạo: phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm

Thứ sáu - 15/04/2016 17:00 63 0
Ngày 14/4/2016, Văn phòng UBND tỉnh ban hành văn bản số 1326/VP-VX truyền đạt ý kiến của đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các ngành liên quan trên địa bàn tỉnh tập trung xây dựng, triển khai chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

​Theo đó, Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan bao gồm Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Tài chính, UBND các huyện, thành phố xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình phối hợp giai đoạn 2016 – 2020 và kế hoạch hàng năm.

Với mục tiêu tổ chức vận động người dân nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phẩn đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; Kế hoạch triển khai tập trung các hoạt động tuyên truyền, xây dựng và nhân rộng các hộ nông dân, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, đồng thời kiểm tra giám sát thường xuyên việc chấp hành pháp luật an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

 

Thành Đặng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây