Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và lễ hội Xuân năm 2022

Thứ năm - 13/01/2022 16:00 31 0
Nhằm tăng cường kiểm soát, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và lễ hội Xuân năm 2022.

​Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết.

Đợt kiểm tra bắt đầu từ ngày 10.1 đến 12.3.2022 tại các huyện Dương Minh Châu, Tân Châu và thị xã Trảng Bàng.

Trong hai ngày 10-11.1.2022, đoàn kiểm tra do bà Võ Thị Ngoan- Chánh Thanh tra Sở NN&PTNT dẫn đầu kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Tại mỗi nơi, đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở; lấy mẫu thực phẩm kiểm nghiệm các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm; tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn thực phẩm và các điều kiện trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh.

 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây