Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh có 18 Thành viên. Trưởng Ban chỉ đạo là ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Phó Trưởng ban Thường trực là ông Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế; Phó Trưởng ban là ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Lê Văn Tường - Phó Giám đốc Sở Công Thương, cùng các thành viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.
Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo là giúp Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra, thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương theo đúng quy định pháp luật và hướng dẫn của Trung ương.
Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh có Tổ chuyên viên giúp việc gồm cán bộ của các sở, ngành như: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tổ Chuyên viên giúp việc thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Trưởng Ban Chỉ đạo.
Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo đặt tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tây Ninh, thuộc Sở Y tế.
Thường trực Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Sở Y tế để thực hiện nhiệm vụ. Ban Chỉ đạo xây dựng quy chế hoạt động trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt để triển khai thực hiện.
KGVX