Sở Nông nghiệp và PTNT lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành đơn giá trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Sở Nông nghiệp và PTNT đã dự thảo Tờ trình của Sở Nông nghiệp và PTNT và dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành đơn giá trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (gọi tắt là dự thảo).

Bắt đầu lấy ý kiến 16/05/2024
Kết thúc lấy ý kiến 14/06/2024
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Nông nghiệp
Đơn vị soạn thảo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Nội dung

Để đảm bảo đúng quy trình tham mưu UBND tỉnh ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Nông nghiệp và PTNT lấy ý kiến các dự thảo, cụ thể như sau:

1. Lấy ý kiến công khai trên cổng thông tin điện tử của tỉnh, của Sở Nông nghiệp và PTNT thời gian từ ngày 16/5/2024 đến ngày 14/6/2024.

2.  Lấy ý kiến bằng văn bản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các Ban quản lý rừng; Ban quản lý các Khu di tích lịch sử cách mạng miền Nam (sau đây gọi tắt là cơ quan, đơn vị) nghiên cứu, góp ý (thời gian từ ngày 15/5/2024 đến ngày 05/6/2024).  

Hồ sơ kèm theo gồm: dự thảo Tờ trình của Sở Nông nghiệp và PTNT và dự thảo Quyết định của UBND tỉnh ban hành đơn giá trồng rừng thay thế khi chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Văn bản góp ý đề nghị gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT chậm nhất ngày 05/6/2024. Sau thời gian nêu trên, các cơ quan, đơn vị không gửi văn bản góp ý xem như thống nhất với các dự thảo.

Sở Nông nghiệp và PTNT rất mong nhận được góp ý của các cơ quan, đơn vị./.

 File đính kèm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây