Theo đó, Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh có 17 Thành viên, trong đó có 14 Thành viên là Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các Thành viên còn lại là Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Báo Tây Ninh. Trưởng ban là ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Phó Trưởng ban Thường trực là ông Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế; Hai Phó Trưởng ban là ông Nguyễn Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Lê Văn Tường - Phó Giám đốc Sở Công Thương.
Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo là tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra, thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương theo đúng quy định pháp luật và hướng dẫn của Trung ương.
Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh có Tổ chuyên viên giúp việc gồm 12 Thành viên, do ông Võ Xuân Hoài – Trưởng phòng Đăng ký và Chứng nhận sản phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế làm Tổ trưởng.
Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc hoạt động kiêm nhiệm, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo đặt tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế. Thường trực Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Sở Y tế để thực hiện nhiệm vụ.
KGVX